🌳 Một số biện pháp giúp trẻ thừa cân tăng cường vận động bố mẹ mình cùng tham khảo nhé. – Tạo niềm thích thú của trẻ đối với các hoạt động thể thao. – Các bậc cha mẹ cần quan tâm ủng hộ và tạo mọi điều kiện giúp trẻ năng động. – Chú trọng những sở thích của trẻ tham gia các môn thể thao dễ dàng gần gũi với cuộc sống như: đi bộ đến trường, chạy🏃, nhảy dây, đá bóng, đánh cầu lông, đá cầu🤾, leo cầu thang🚵🏋️… – Nên hướng dẫn trẻ làm các công việc ở nhà: Lau dọn nhà cửa, xách nước tưới cây, bưng bê đồ đạc… 🌳Hạn chế ngồi xem tivi, video, trò chơi điện tử… – Không nên bắt trẻ học quá nhiều, nên tạo điều kiện để trẻ được vui đùa chạy nhảy sau những giờ học căng thẳng.