Trường mầm non Bình Minh tổ chức hoạt động ngày ” Gia đình Việt Nam” 28/06/2024

☘️☘️☘️Hoạt động Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tại Trường Mầm non Bình Minh. Nơi các gia đình kết nối yêu thương, chia sẻ cảm xúc, cùng phối hợp với nhau qua các trò chơi, các hoạt động giúp mọi người gần nhau hơn❤️.

Nhà trường tổ chức các hoạt động trong ngày gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình, gìn giữ và phát huy những ý nghĩa văn hóa, tinh thần đậm nét truyền thống Việt Nam. Mỗi một gia đình sẽ có những cách khác nhau để tận hưởng ngày này được hạnh phúc, trọn vẹn nhất. Điều đặc biệt là mỗi một bạn nhỏ đều sẽ cảm nhận được sự ấm áp, thân thuộc mỗi khi có dịp quây quần bên gia đình vào ngày này.