BÁO CÁO THAM LUẬN HỘI CHỮ THẬP ĐỎ

🍀Sáng nay MN Bình Minh vinh dự báo cáo tham luận trong Đại Hội Chữ Thập Đỏ ngành GD&ĐT quận Hải Châu❤️ Có thể hoạt động CTĐ của nhà trường rất nhỏ bé so với nhiều đơn vị khác tuy nhiên đó thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đồng cảm, đồng thuận của CBGVNV Bình Minh, quý MTQ, PHHS và đặt biệt là các bé HS của nhà trường đã tình nguyện tham gia nhiều hoạt động gây quỹ hổ trợ cho các bé Khoa Nhi UB , các bé xã Giang Tây Giang, các bạn vùng lũ Quảng Bình, các bạn là HS mồ côi đang theo học tại trường… 🍀Thay mặt Chi hội Chữ Thập Đỏ BM một lần nữa xin được gửi lơig biết ơn nhất của NT đến các MTQ thầm lặng, quý PH , CBGVNV nhà trường , các bé thân yêu của MNBM đã luôn đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này❤️ Rất mong HĐ vẫn được tiếp tục và ngày càng lớn mạnh góp phần làm xã hội ngày càng tốt đẹp hơn❤️❤️❤️❤️❤️🍀 Trân trọng cảm ơn.