*Công tác tham mưu với Thành Phố

– Đã tham mưu cấp kinh phí trên 500.000.000 đồng xây dựng mô hình thí điểm nhận nuôi trẻ từ 6-12 tháng tuổi tại trường, cấp phát đồ dùng đồ chơi: đồ chơi thông tư 02, Tivi, máy điều hòa, máy tính …..

* Công tác Tham mưu UBND quận đầu tư

– Sửa chữa hệ thống mái tôn tầng 2 với kinh phí: 488.134.000đ

– Thay toàn bộ cửa các phòng học và cải tạo nhà vệ sinh các lớp với kinh phí: 649.559.000đ

– Cải tạo hệ thống điện tầng 2 với kinh phí: 29.055.000đ

* Tham mưu UBND Phường

– Tham mưu UBND Phường Thuận Phước làm mới phòng y tế với kinh phí: 19.000.000đ

– Ngoài ra, UBND phường hỗ trợ khen thưởng đột xuất cho trường có thành tích trong phong trào thi đua, hỗ trợ trang trí tết, khen thưởng học sinh…

ê) Thực hiện công bằng trong giáo dục mầm non

– Nhà trường tích cực tham mưu, phối hợp UBND phường Thuận Phước, làm tốt công tác điều tra trẻ em 5 tuổi của địa phương, huy động số lượng trẻ ở các độ tuổi ra lớp ở tất cả các loại hình trường. Không có số lượng trẻ bỏ học

– Tất cả trẻ được tham gia đầy đủ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo chương trình GDMN theo Bộ GD&ĐT ban hành. – 100% trẻ được tham gia đầy đủ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo chương trình GDMN theo Bộ GD&ĐT ban hành, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia tích cực vào hoạt động, trẻ sáng tạo, mạnh dạn có kỷ năng tham gia tốt vào các hoạt động. 02 Phó hiệu trưởng (Cô Trà My, Cô Bích văn) quy hoạch chức danh Hiệu trưởng, 05 Giáo viên(Cô Lan, Cô Phương, Cô Chi, Cô Yến, cô Thư) quy hoạch chức danh Phó hiệu trưởng.