NGÀY HỘI ” BÉ ĐÃ LỚN KHÔN”- CHIA TAY HỌC SINH KHỐI MẪU GIÁO LỚN 5-6 TUỔI – TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Tạm biệt nhé! Chia tay nhau bạn nhé! Khung trời yêu đầy nắng, gió và hoa. Ở lại nhé! Thỏ trắng, gấu Misa. Chào thân ái ! Chúng tớ vào lớp 1 !

🎓5 tuổi là dấu mốc quan trọng đối với các bạn học sinh Mầm non và Lễ tốt nghiệp của khối MGL luôn là một sự kiện vô cùng khó quên đối với các bạn nhỏ.

🌿Mới hôm nào các con còn bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên đi học. Giờ đây, khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp, các con đã chững chạc, tự tin và trưởng thành hơn để sẵn sàng bước vào môi trường học tập mới.

🌿Có những giọt nước mắt rơi, có những nụ cười hạnh phúc tự hào, tất cả cảm xúc như vỡ òa trong khoảnh khắc các con được bước lên sân khấu nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp mẫu giáo. Giây phút các con gửi lời cám ơn đến bố mẹ, các cô thực sự làm cho cả không gian như lắng động. Ai cũng xúc động bởi những câu từ xuất phát từ trái tim trong bài phát biểu của 2 bé đại diện cho các bạn học sinh từ khối MGL , sắp rời xa vòng tay yêu thương của các cô để để bước vào hành trình mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón phía trước.

🌿 Các con được nghe những lời nhắn nhủ yêu thương những lời dặn dò từ cô Lương Thúy Quỳnh – Hiệu trưởng nhà trường trước khoảnh khắc các con sắp bước sang 1 bước ngoặt mới , trường xa mái trường mầm non thân yêu để vào lớp 1.
🌿 Chương trình đem đến những tiết mục văn nghệ của cả cô và trò, các con được hòa mình trong các tiết mục dân vũ đầy sôi động, háo hức và hồi hộp khi được cầm giấy chứng nhận trên tay, những phút căng thẳng quyết tâm khi tham gia Hội thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” để tìm ra chủ nhân của vòng nguyệt quế, những tiếng cười giòn tan của các con khi được cùng chơi với bố mẹ khi tham gia các trò chơi vận động và các thí nghiệm thú vị. Được thưởng thức các món ăn siêu ngon BUFFET ĂN LÀ MÊ ❤️❤️❤️BUFFET BÌNH MÌNH CHUẨN NHÀ HÀNG 5 SAO 😍

❤️❤️❤️Hành trang các cô dành tặng các con là tình yêu thương cùng những kiến thức bổ ích, kỹ năng sống và những bài học làm người. Chúc các con sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội, mãi là niềm tự hào của các cô và của Trường Mầm non Bình Minh thân yêu.

Tất cả những tình cảm, nỗi nhớ thương lắng đọng được các cô gửi gắm vào từng dòng chữ, từng lời ca, từng câu hát trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ.

Những món quà tri ân từ quý phụ huynh gửi tới BGH, cán bộ giáo viên trường thay cho lời cảm ơn sự yêu thương của ba mẹ và các con tới tập thể cán bộ ,giáo viên ,nhân viên nhà trường.