Trường MN Bình Minh chia sẻ khó khăn cùng hộ nghèo mùa Covid-19

Sáng ngày 22/4/2020 Trường MN Bình Minh quận Hải Châu phối hợp với ban đại diện CMHS nhà trường tặng quà cho 53 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Phường Thuận Phước và 9 nhân viên Cấp dưỡng và bảo vệ của nhà trường với tổng kinh phí 12.000.000đ từ nguồn hỗ trợ tự nguyện của CBGVNV và Ban đại diện CMHS nhà trường.

Trước đó, ngày 02/04/2020 Trường MN Bình Minh phối hợp với 2 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Thuận Phước đến thăm và hỗ trợ động viên Ban phòng chống dịch Covid -19 Phường Thuận Phước với kinh phí 1.500.000đ.

Một chút yêu thương gởi đến bà con hộ nghèo thuận phước và nhân viên nhà trường. Chúc mọi người sức khỏe và bình an.

Hỗ trợ hộ nghèo Phường Thuận Phước
Ban đại diện CMHS nhà trường phối hợp hỗ trợ các hộ nghèo Thuận Phước
Hỗ trợ nhân viên cấp dưỡng và Bảo vệ của Nhà trường.
Phói hợp với trường TH, THCS hỗ trợ ban phòng chống dịch bệnh phường Thuận Phước.