CHƯƠNG TRÌNH GÂY QUỸ TỪ THIỆN“TRUNG THU ẤM ÁP 2023”

Trao chút Tình- nhận quà Xinh Nằm trong chuỗi các hoạt động gây quỹ thiện nguyện của Chi đoàn Bình Minh. Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu trường Mầm non Bình Minh, BCH đoàn phường Thuận Phước, nay Chi đoàn mầm non Bình Minh tổ chức hoạt động Gây quỹ thiện nguyện thông qua hoạt động làm quà tặng handmade nhân dịp Tết trung thu 2023. Chi đoàn Mầm non Bình Minh rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh với chương trình gây quỹ thiện nguyện “Trung thu ấm áp 2023”. Thông qua hoạt động này phần nào giúp các em nhỏ có một cái Tết Trung Thu đủ đầy hơn.

Các sản phẩm siêu xinh được nhào nặn từ bàn tay của các đoàn viên chi đoàn Trường mầm non Bình Minh